Home
ดูหนังผี
The Devil Made Me Do It
โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2021 12:16 pm
384 views โดย admin

Last modified ตุลาคม 21st, 2021 at 12:22 pm

หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ The Devil Made Me Do It ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาคต่อของ The Conjuring 3 นำเสนอเรื่องราวอันน่าสยดสยองของความหวาดกลัว โดยเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม รวมถึงความชั่วร้าย ที่เข้าครอบงำ และน่าสะพรึงกลัว แม้กระทั่งนักสืบสวนเรื่องลี้ลับอาถรรพณ์ Ed และ Lorraine Warren การต่อสู้เพื่อวิญญาณของเด็กหนุ่ม และบางอย่างที่มีอำนาจมากกว่า

ที่มาของหนัง

ที่เมือง Brookfield, Connecticut ผู้คนกำลังเฉลิมฉลอง เป็นปีปลอดการฆาตกรรมปีที่ 193 เมื่อ Debbie Glatzel (แสดงโดย Sarah Catherine Hook) ได้ย้ายเข้ามาอยู่กับแม่ของเธอ พร้อมทั้ง David Glatzel (แสดงโดย Julian Hilliard) เป็นน้องชายวัย 11 ปี พ่อและแม่ของเธอ และ Arne Cheyenne Johnson (แสดงโดย Ruairi O’Connor) ซึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ

ซึ่งจากการสัมภาษณ์ที่ถูกบันทึกไว้ของ Debbie สำหรับรายการ“ A Haunting” ของ Discovery Channel เกี่ยวกับอาถรรพณ์และสิ่งลี้ลับ ได้เริ่มขึ้นการสัมภาษณ์ที่ David  น้องชายของเธอ ซึ่งพูดถึงชายชราคนหนึ่งที่ขู่ว่าจะทำร้ายครอบครัวของเขา หากพวกเขาอยู่ นอกจากนี้เขายังอธิบายความฝัน ที่เขามีต่อชายชรา ซึ่งดูเหมือนเขาเป็น “สัตว์อสูร” พูดภาษาละติน และสาบานว่าจะรับวิญญาณของเขา

David ต้องทนทุกข์ทรมานจากความหวาดกลัว ในยามค่ำคืน และแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ครอบครัวอ้างว่า เขามักได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากห้องใต้หลังคา Judy Glatzel (แสดงโดย Charlene Amoia) แม่ของ David กล่าวว่า เขาจะตื่นขึ้นมาด้วยเสียงกรีดร้องเกี่ยวกับ“ ผู้ชายที่มีดวงตากลมโตสีดำ ใบหน้าผอม มีลักษณะเหมือนสัตว์ฟันหยัก มีเขาและกีบ” ซึ่งบอกให้เขา “ ระวัง”

การได้เห็นสิ่งแปลกประหลาดของเดวิดดำเนินไปในแต่ละวัน อย่างคราวนี้เป็น“ ชายชราที่มีเคราสีขาว สวมเสื้อเชิ้ตสักหลาด และกางเกงยีนส์” และต่อมาก็ได้รับรอยขีดข่วนและรอยฟกช้ำตามร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ

Lorraine Warren (แสดงโดย Vera Farmiga) อ้างจากนิตยสาร People กล่าวว่า “ในขณะที่ Ed Warren (แสดงโดย Patrick Wilson)  ได้สัมภาษณ์เด็กชายคนนี้ และฉันเห็นร่างสีดำหมอกอยู่ข้างๆเขา ซึ่งบอกฉันว่า เรากำลังจัดการกับบางอย่าง ที่มีลักษณะเชิงลบ ในไม่ช้าเด็กชายคนนี้ก็บ่นว่า มือที่มองไม่เห็นกำลังพุ่งมาหาเขา

ดูหนังออนไลน์

และหลังจากนั้น ก็มีรอยแดงบนตัวเขา เขาบอกว่าเขามีความรู้สึกเหมือนโดนตบ” Lorraine กล่าวต่อว่า “ David เขาก็จะเงยหน้าขึ้นมอง และมันก็ไม่ใช่เด็กชายอายุ 11 ปีอีกต่อไป”

Lorraine มาพร้อมกับนักบวชคาทอลิก ผู้ดำเนินการไล่ผีให้ออกจาก David ขณะที่เขาเริ่มที่จะคำรามฟ่อพูดในเสียงอื่น ๆ Lorraine มองเห็น David  ลอยตัว และหยุดหายใจ แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจล่วงหน้า การคาดการณ์การฆาตกรรมที่จะเกิดขึ้น “ เขาจะเตะ, กัด, ถ่มน้ำลาย, สบถคำพูดที่น่าสยดสยอง ” ครอบครัวของเขา ช่วยกันเล่าถึงเหตุการณ์

ในระหว่างการไล่ผี ที่กินเวลาหลายวัน ครอบครัวของ David ขอคำแนะนำทางจิตเวช และได้รับคำตอบจากหมอว่า เขาเป็นคน “ปกติ” แต่มี “ความบกพร่องทางการเรียนรู้เพียงเล็กน้อย” Ed  สรุปว่า “เรารู้ว่ามีปีศาจ 43 ตัวอยู่ในตัวเด็กชาย เราเรียกชื่อ และ บอก David ให้เราถึง 43 ตน”

ในขณะที่สมาชิกในครอบครัว เฝ้าติดตาม David ขณะที่เขาสลบ และแจ้งตำรวจบรูคฟิลด์ว่า อาการของ David น่าเป็นห่วง และเมื่อถึงจุดนี้ Johnson คู่หมั้นของ Debbie ก็ถูกกล่าวหาว่า เป็นผู้บงการให้ปีศาจตัวหนึ่งได้เข้าไปสิงในตัว David

ดูหนัง

รีวิวหนังภาคต่อของเรื่องราว

หลังจากยั่วยุปีศาจ Johnson ถูกโจมตี โดยหน่วยงานที่ควบคุมรถของเขาโดยไม่ตั้งใจ และบังคับให้มันเข้าไปในต้นไม้ แต่เขาไม่ได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว ในฐานะทางเลือกสุดท้ายในการกำจัดความชั่วร้ายออกไปจากครอบครัวของ ดูหนังออนไลน์ เขาจอห์นสันกลับไปยังสถานที่ที่ไม่บริสุทธิ์เพื่อตรวจสอบบ่อน้ำเก่าที่มีรายงานว่ามีปีศาจซึ่งทั้งหมดนี้ขัดกับคำแนะนำของลอร์เรนวอร์เรน จากนั้นจอห์นสันก็สืบเชื้อสายมาสู่การเผชิญหน้ากับปีศาจครั้งสุดท้ายก่อนที่จะสบตาและเข้าสิงตัวเอง

เมื่ออาการของ David แย่ลง Debbie และ Johnson จึงตัดสินใจย้ายออกจากบ้านแม่ และหาอพาร์ทเมนต์ใหม่ในบรูกฟิลด์ ซึ่งต่อมา Debbie ได้ทำงานเป็นคนดูแลสุนัข ให้กับ Alan Bono (แสดงโดย Ronnie Gene Blevins) เจ้าของบ้าน อย่างไรก็ตามหลังจากการย้ายออกมา Johnson เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ คล้ายกับอาการของ David ซึ่งเขาจะมีอาการมึนงง และเห็นภาพหลอน แต่หลังจากนั้นเขาก็ลืมสิ่งที่เขาเห็น

Johnson โทรหางานของเขากับ ไรท์ทรี เซอร์วิส ต่อมาได้พบกับ Debbie ที่โรงเลี้ยงสุนัข ซึ่งเธอทำงานกับ Vanda น้องสาวของเธอและ Mary ลูกพี่ลูกน้องวัย 9 ปีของเธอ Alan Bono ซื้ออาหารกลางวันสำหรับครอบครัวที่บาร์ในท้องถิ่น ซึ่งเขาเริ่มดื่มหนัก เมื่อพวกเขากลับไปที่คอกสุนัข Alan Bono ก็มึนเมา และเขาจับ Mary และไม่ยอมปล่อยเธอ  Johnson บอกให้ Alan Bono ปล่อยตัว Mary และเขาก็แทง Alan Bono ซ้ำ ๆ

Alan Bono เสียชีวิตในอีกหลายชั่วโมงต่อมา โดยได้รับความทุกข์ทรมานจากบาดแผลร้ายแรงสี่หรือห้าครั้งที่หน้าอก และอีกหนึ่งแผลที่ยืดจากท้องของเขาไปถึงฐานของหัวใจของเขา ตำรวจพบ Johnson ห่างจากที่เกิดเหตุ 2 ไมล์ เขาถูกจับ และประกันตัว 125,000 ดอลลาร์ Johnson ไม่ได้สารภาพผิดโดยอ้างว่าปีศาจทำให้เขาทำ

ดูหนังผี

มาร์ติน มิเนลลา ทนายความของ Johnson บินไปลอนดอน เพื่อตรวจสอบกรณีที่คล้ายกัน และตั้งใจจะส่งหมายศาลให้กับนักบวชที่ทำพิธีไล่ผีในคดีเหล่านี้ เขาอ้างว่าจอห์นสัน ถูกครอบครองและเขามีหลักฐานที่พิสูจน์ได้โดยระบุว่า“ ศาลได้จัดการกับการมีอยู่ของพระเจ้า ตอนนี้พวกเขาจะต้องรับมือกับการมีอยู่ของปีศาจ” เขาบอกกับ New York Times ในปี 1981

หลายสัปดาห์หลังจากการฆาตกรรม การพิจารณาคดีเริ่มขึ้น ดูหนังออนไลน์ แต่ผู้พิพากษาปฏิเสธคำแก้ต่างของมิเนลลา โดยระบุว่า“ ไม่เกี่ยวข้องและไม่เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์” ที่จะยอมให้เป็นพยานของจอห์นสัน และเขาถูกจำคุก 20 ปี

สรุป

The Conjuring : The Devil Made Me Do It โดยในหนังภายใต้การกำกับของ Michael Chaves กับการนำเสนอ เรื่องราวอันน่าสลดใจ ในความหวาดกลัว และการฆาตกรรม ปีศาจ ที่เข้าสิง ที่จะมาเปิดความลี้ลับให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ และเป็นหนึ่งในกรณีการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren

โดยการเริ่มต้นจากการต่อสู้กับวิญญาณที่เข้าสิงเด็กหนุ่มคนหนึ่ง และรอยต่อของปีศาจ ที่เหนือความคาดหมาย พาพวกเขาไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตการไล่ผี ว่าคนที่ถูกสิง เป็นฆาตรกร หรือปีศาจจำแลงเข้าสิง

ค้นหา

รีวิวหนัง 2022

เว็บไซต์ที่พูดคุย แนะนำ ทั้งภาพยนต์ในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังรวมไปถึงซีรี่ฝรั่ง ซีรี่เกาหลี ที่น่ารับชม ก็จะถูกรวบรวมไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้ ภาพยนต์ และซีรี่ต่างๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความบันเทิงของเราทุกๆคนที่มีกันมาช้านาน ทั้งเรื่องราวที่อยู่ในจินตนาการ และเรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริง ก็จะถูกถ่ายทอดและนำเสนอมาในภาพยนต์ทั้งสิ้นเพื่อความเข้าใจและรับดูของผู้ชม ทั้งนี้เว็บไซต์  นี้ก็จะนำเรื่องราวของภาพยนต์และซีรี่ต่างๆ นั้นหยิบมาพูดถึงและแนะนำเพื่อให้ผู้อ่านได้ทราบแล้วไปติดตามรับชมกันต่อนั้นเอง

ป้ายกำกับ

Netflix ข่าววงการหนัง ชำแหละหนังโหด ดูหนัง ดูหนังผี ดูหนังฟรี ดูหนังรัก ดูหนังสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังแอ๊คชั่นสุดมันส์ น่าสนใจ มาแรง ระทึกขวัญ รีวิวซีรี่ย์ดัง รีวิวภาพยนตร์ดัง รีวิวหนัง รีวิวหนัง Oasis Supersonic รีวิวหนังดราม่า รีวิวหนังดัง รีวิวหนังบู๊ รีวิวหนังผี รีวิวหนังสงคราม รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังออนไลน์ Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9 รีวิวหนังฮีโร่ รีวิวหนังโหด รีวิวอนิเมะ รีวิวอนิเมะออนไลน์ สปอยหนังดัง สปอยอนิเมะใหม่ หนังขึ้นหึ้ง หนังจิตวิทยา หนังดราม่า หนังบู้ หนังผี หนังรัก หนังสยองขวัญ หนังสร้างจากเรืองจริง หนังสารคดี หนังสืบสวนสอบสวน หนังฮีโร่ อนิเมะชื่อดัง อันดับหนัง เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
YOU MAY HAVE MISSED
ดูหนังผี
ดูหนังออนไลน์ Scary Stories to Tell in The Dark
19 มิถุนายน 2021 2:12 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ ORPHAN ออร์แฟน เด็กนรก
31 พฤษภาคม 2021 11:42 am
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Mother Gamer – เกมเมอร์ เกมแม่
27 พฤษภาคม 2021 12:37 pm
Thirty-Nine สามสิบเก้า
ซีรีส์เกาหลี
รีวิวหนังออนไลน์ Thirty-Nine สามสิบเก้า
16 กันยายน 2022 2:00 pm