Home
Love and Leashes
ดูหนังออนไลน์
รีวิวหนังออนไลน์ Love and Leashes รักจูงรัก
โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2022 12:38 pm
99 views โดย admin

Love and Leashes

Love and Leashes Netflix รีวิว รักจูงรัก เมื่อรสนิยมทางเพศของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน แต่แล้วเมื่อคนสองคนที่เคมีความรักและรสนิยมทางเพศบางอย่างได้มาเจอกันแล้วจูนกันติด ความรักสดใสซาบซ่านชนสยิวก็บังเกิดขึ้น

เป็นภาพยนตร์เกาหลีแนวโรมานซ์คอเมดี้ รักกุ๊กกิ๊กชื่นหัวใจ สมกับช่วงวาเลนไทน์ ที่ได้ ซอฮยอน จากวง SNSD มาร่วมแสดงกับ อีจุนยอง จากวง U-Kiss

ชองจีอู สาวออฟฟิศแสนสวยสุดมั่นประจำแผนก PR ที่แม้ว่าจะทำงานเก่ง คล่องแคล่ว แต่ก็มีปัญหาในการทำงานและความสัมพันธ์กับคนในที่ทำงานและหัวหน้า วันหนึ่งเธอได้พบว่ามีชายหนุ่มที่ตรงสเปกที่ทำให้เธอสนใจคนหนึ่งย้ายจากแผนกธุรกิจเข้ามาร่วมงานในแผนกของเธอ แถมเขายังมีชื่อที่คล้ายกับเธออีกต่างหาก นั่นคือ จองจีฮู ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา มีเสน่ห์

เป็นที่ชื่นชอบของพนักงานสาวๆและหัวหน้างาน ชองจีอูก็เป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นชายมีสเน่ห์ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้บังเอิญรับพัสดุที่ชายหนุ่มสั่งซื้อไป เนื่องจากปัญหาชื่อคล้ายกัน แล้วของที่พบก็ทำให้เธอพบว่าชายหนุ่มที่ดูใสซื่อคนนี้เป็นพวกที่มีรสนิยมแบบ SM

เมื่อรสนิยมทางเพศของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การจะหาใครสักคนที่เข้าใจในความเป็นเรามันก็ช่างยากเย็น แต่เมื่อเราได้เจอกับคนคนนั้นเข้า ณ ที่ใดที่หนึ่งที่เราเองก็ไม่คาดคิด ความโรแมนติกสุดหรรษาก็เริ่มขึ้นและทำให้ความสัมพันธ์ที่ว่าไปไกลกว่าการใช้ โซ่ แส้ กุญแจมือ

netflix Love and Leashes รีวิว

เรื่องราวโรแมนติกแบบเจ็บแสบของ ‘ชองจีอู’ (ซอฮยอน) PR สาวที่มีสัญชาตญาณการควบคุมโดยที่เธอเองไม่เคยรู้ตัวมาก่อน และ ‘ชองจีฮู’ (อีจุนยอง) รองหัวหน้าทีมที่อยากจะเป็นทาสของใครสักคนที่ยอมรับในตัวเขาได้ เมื่อสองคนมาเจอกัน

ความฟรุ้งฟริ้งก็บังเกิด เบตาดีนต้องเข้า ครีมแก้รอยฟกช้ำต้องต่อคิวกันเลยละจ้ะงานนี้ ‘Love and Leashes’ เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่กำลังบอกพวกเราว่า ไม่มีคนวิปริตผิดแปลกอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ เพราะมนุษย์ต่างก็แปลกด้วยกันทั้งนั้นแหละ เราต่างมีหัวใจและต้องการความเข้าใจจากใครสักคน ใครคนนั้นที่เขาจะสามารถบอกความลับที่ไม่กล้าบอกใคร เหมือน ๆ กัน

นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ชวนสยิวซาบซ่าในแบบ นายหญิงและเจ้าสุนัข ของชายหนุ่มหญิงสาวคู่นี้ แล้วมันจะกลายมาเป็นความรักในแบบชายหญิงได้หรือไม่??

สำหรับเรื่องนี้ดัดแปลงจาก WEBTOON ที่ใช้ชื่อเรื่อง Moral Sense เราเลยจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายความเป็นการ์ตูนที่ไม่ต้องสนใจหลักเหตุผลอะไรมากนัก

ประโยคเด็ดของเรื่องนี้คือ “…ช่วยเป็นนายหญิงให้ผมได้ไหมครับ”

ถ้าโดนไอ้หนุ่มหน้าตาใสซื่อ ท่าทางเหมือนสุนัข มาพูดกับคุณแบบนี้ คุณจะตัดสินใจยังไง??

เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวความรักกุ๊กกิ๊กผสมผสานกับเรื่องรสนิยมทางเพศที่อาจจะผิดแผกแตกต่างไปบ้างแต่ที่จริงแล้วมันก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่จริงในสังคมโลกเราทุกวันนี้ โดยเฉพาะคู่รักที่มีรสนิยมในแบบ SM ซึ่งเรื่องนี้ได้ประเคนข้อมูล ความรู้

เกี่ยวกับรสนิยมส่วนตัวทางเพศที่หลากหลายเอามากๆว่ามันไม่ได้มีแต่แนว SM เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายประเภทที่แตกย่อยกันออกมาด้วย ส่วนนี้ก็ต้องชมทีมเขียนบทที่พยายามนำเสนอให้คนดูทั่วไปได้เข้าใจเรื่องรสนิยมทางเพศของคนเราที่มีหลายแบบ

แล้วก็พยายามนำเสนอว่า “การชอบเรื่องพวกนั้นไม่ได้เป็นโรคจิตหรืออาการผิดปกติ” อย่างที่หลายคนเข้าใจกัน แต่เป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้กับทุกคน ซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปมของครอบครัวหรือการผ่านประสบการณ์ในชีวิตบางอย่างมา ส่วนการนำเสนอข้อมูลเหล่านั้นก็ทำออกมาได้มีสีสันและไม่น่าเบื่อด้วย

อีกส่วนที่ต้องชมทีมงานก็คือ การแคสติ้งนักแสดงนำ เพราะหนังเรื่องนี้อยู่ได้ด้วยคู่นักแสดงหลักอย่างแท้จริง ถ้าเล่นได้ไม่ถึง ตัวหนังก็จบกันเลย โดยเฉพาะเรื่องนี้มันมาในแนวคล้ายกับ Fifty Shade of Grey เพียงแต่เป็นในมุมที่ซอฟท์ลงกว่ามาก

แถมยังมีมุมตลกคอเมดี้แทรกอยู่พอสมควรด้วย โดยทั้งเรื่องจะไม่ได้มีฉากรวมเพศแต่อย่างใด อย่างมากก็แค่เกือบๆเท่านั้น แต่หลายฉากก็ทำออกมาให้ชวนจิ้น ฟิน ปนสยิวกิ้ว ซึ่งส่วนนี้ต้องชื่นชม นักแสดงสาว ซอฮยอน จากวง SNSD ที่เธอสามารถแสดงสีหน้าในหลายฉากให้คนดูผู้ชายได้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมได้ ส่วนนักแสดงหนุ่ม อีจุนยอง

ก็สามารถแสดงสีหน้าได้น่าเอ็นดูสำหรับคนดูผู้หญิง เรียกว่าเรื่องนี้สามารถนำเสนอฉากเข้าพระเข้านางที่ไม่ต้องถึงขั้นมี Sex ให้ดูแล้วฟินจิ้นกันตายไปเลย

Love and Leashes

สำหรับสาวๆ รับรองว่าดูแล้วได้มีฟินกระจายแน่ เพราะหนังค่อนข้างทำมาสนองนีดทั้งสาวน้อยและสาวใหญ่ไว้เยอะมาก ยิ่งถ้าเป็นสาวออฟฟิศในชีวิตจริง บางคนอาจมีจินตนาการกับหนุ่มหล่อหน้าใสในที่ทำงานลักษณะนี้ก็เป็นได้ ดูหนัง

นี่จึงเป็นเสมือนหนังที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการทางเพศให้กับคนดูไปในตัว อีกทั้งหนังยังนำเสนอประเด็นการเหลื่อมล้ำทางเพศในที่ทำงาน การที่หัวหน้างานผู้ชายจำนวหนึ่งยังมีลักษณะของการข่มลูกน้องผู้หญิง ไม่ว่าจะโดนตั้งใจหรือไม่ ซึ่งในยุคนี้การทำงานออฟฟิศในสังคมที่เจริญแล้วให้ความใส่ใจกับเรื่องการคุกคามทางเพศในที่ทำงานกันมากขึ้นด้วย

ส่วนจุดด้อยก็มีอยู่บ้าง คือด้วยความที่เรื่องนี้เป็นหนังสร้างจาก Webtoon สไตล์โรแมนติกคอเมดี้ ดังนั้นก็อย่าไปคาดหวังความสมจริงอะไรของเรื่องราวมากนัก โอกาสที่คุณจะพบผู้ชายแบบจองจีฮูและมีรสนิยมแบบนั้นอยู่ในที่ทำงานของคุณนั้นมันยากซะยิ่งกว่ายาก แทบจะ 1% เลยก็ว่าได้ อีกทั้งเนื้อหาก็เป็นการเดินเรื่องตามสูตรแนวรอมคอมด้วย

Love and Leashes

ดังนั้นตอนดูอย่าไปคิดอะไรมากครับ เพราะพฤติกรรมบางอย่างที่สองคู่พระนางทำออกไปโดยเฉพาะในที่ออฟฟิศของพวกเขา ถ้าใครมาทำแบบนี้แล้วโดนจับได้ คุณอาจจะโดนไล่ออกได้เลย (เพราะสมัยนี้มักมีการติดกล้องวงจรปิดไว้) ดังนั้นให้ดูเพื่อความฟินก็พอ ซึ่งก็จัดว่าเป็นหนังที่เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่กำลังหาคู่หรือมีคู่แล้ว ได้ทั้งหมด แต่ดูแล้วจะไปปลุกความเป็น SM หรือมาโซคิสต์ในตัวคุณหรือไม่นั้น ก็คงต้องแล้วแต่คนดูละครับ ซึ่งในตอนท้าย ดูหนังออนไลน์

หนังสื่อเรื่องของ BDSM เอาไว้แบบเข้าใจง่ายเลยถือว่าเป็นการนำเสนอที่นุ่มละมุนแถมยังติดความฟรุ้งฟริ้ง หวานแหวว จนเรื่องราวทำนองนี้กลายเป็นเรื่องโรแมนติกกันไปเลย ข้อนี้ปรบมือให้กับคนเขียนบทที่ทำออกมาได้ย่อยง่าย และจะเรียกว่าเปิดใจคนดูได้แบบนุ่มนวลไม่โฉ่งฉ่างก็ไม่ผิด ทำให้การนำเสนอเรื่องราวของรสนิยมทางเพศรูปแบบนี้เป็นเรื่องที่ยืนอยู่บนความให้เกียรติ แถมยังล้วงลึกไปถึงหัวใจของบทรักสายนี้อีกต่างหาก

หากใครเคยดู Fifty Shades Of Grey เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวทำนองนั้น แต่เป็นการนำเสนอที่เบากว่ามากและมีความเป็นเกาหลีแบบหวานแหวว ทั้ง ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว ความสัมพันธ์แบบ BDSM ค่อนข้างรุนแรงในความรู้สึกมากเลยทีเดียว ก็โอ้โหดูแต่ละอย่างสิคะคุณ มันเจ็บนะเนี่ย เพราะอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะสร้างความหฤหรรษ์นั้น พ่อคุณเอ้ย …

Love and Leashes

“เจ็บแค้นเคืองโกรธโทษฉันใย ….” เพลงประกอบจำเลยรักต้องมาแล้วละค่ะงานนี้ แถมหนังยังใส่ดราม่าเข้าไปในความเป็น BDSM เข้าไปอีก จนมีฉากหนึ่งที่ผู้เขียนน้ำตาไหล เพราะสงสารพระเอกจับจิตจับใจ ไอ้ขำน่ะมันก็ขำแต่ก็เกิดจะเข้าใจเขาขึ้นมาซะงั้น ให้มันได้อย่างนี้

พูดกันแบบตรงไปตรงมาเลยก็คือ รสนิยมทางเพศแบบนี้คือการมีความสุขจากการเป็นผู้กระทำและเป็นผู้ถูกกระทำ ตบหน้ากันสามสี่ฉาดก็ยังยิ้มแฉ่งและชอบมาก ๆ เอาซะด้วย ซึ่งพอนางเอกได้ล่วงรู้ความลับของพระเอกนางก็ไปศึกษามาจ้ะว่าไอ้รสนิยมแบบนี้มันเป็นยังไงนะ เพราะก็ปิ๊งเขาอยู่หน่อย ๆ

นางจึงได้รู้ว่าสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจะต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของความยินยอมทั้งสองฝ่าย ต้องปลอดภัยและไม่ทำร้ายจิตใจซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นการจับมัด ล่ามโซ่ ใช้แส้เฆี่ยนตีจนเลือดออกซิบ ๆ เอาน้ำตาเทียนค่อย ๆ หยดไปบนร่างกายให้ผิวหนังสะดุ้งเล่น อูย…แค่คิดก็ไม่อยากจะอาบน้ำแล้วจ้ะ

ความสัมพันธ์แบบนี้จะแบ่งไปตามรสนิยมของใครก็ของมัน บางคนชอบที่จะรับบทเป็นทาสจนถึงขนาดเป็นสัตว์เลี้ยง เห่าโฮ่ง ๆ ก็ยินดีที่จะทำ บางคนชอบที่จะรับบทเป็นเจ้านาย คอยเฆี่ยนตี ออกคำสั่ง เห่าซิ คลานซิ นอนลงไป

ซึ่งพระ-นางของเรื่องต่างก็รับหน้าที่เป็นเจ้านายและสัตว์เลี้ยงนั่นแหละ โดยที่นางเอกเป็น Dom (ออกคำสั่ง) และพระเอกเป็น Sub (ยอมทำตาม) ซึ่งเรียกความสัมพันธ์ของคู่พระนางว่า คู่ D/S แต่เป็นคู่ D/S ที่หวานแหวว กุ๊กกิ๊กที่สุดในโลกของภาพยนตร์กันแล้วละจ้ะ ด้วยการใช้สีของหนังที่สื่อถึงความหลากหลายทางเพศแล้วก็ เอิ่ม…นี่มันโรแมนติกคอมเมดี้แบบ BDSM ผสมน้ำตาลนี่หว่า

Love and Leashes ดีและสนุกไหม

บทเรื่องนี้เป็นรวมมิตรน้ำข้นที่หลากอารมณ์มากค่ะ เราทั้งขำกับมุกต่าง ๆ ที่หนังใส่เข้ามาให้เบาสมอง ขณะเดียวกันก็สงสารพระเอกไปด้วย เพราะมุขตลกที่ว่ามันจะตลกไม่ออกถ้าหากเราคิดลึก ๆ ถึงจิตใจของคนที่มีรสนิยมแบบนี้แต่ถูกรังเกียจจากคนที่เขารัก ถูกตราหน้าจากสังคมว่าเป็นพวกวิปริตผิดธรรมดา แล้ววันหนึ่งเขาก็เจอหลุมความสุขของเขาแล้ว

แถมความสุขมันฉายชัดออกมาจากสีหน้า แววตาและการกระทำที่ยอมจำนนให้กับเธอคนนี้ โอย…เศร้า สงสารอีกแล้ว เห็นใจจัง พ่อคุณเอ๊ย พ่อช่างน่าปลอบอะไรอย่างนี้นะ อีจุนยองรับบทนี้ได้เข้าง่ามเอามาก ๆ และเมื่อเจ้านายคนนั้นรับบทโดย ซอฮยอนก็เป็นเคมีที่ลงตัวอย่างน่ารักน่าทนุถนอม ขำ ฮา น้ำตารื้น

ซอฮยอนสวมบทเป็นนายสาว D/S ที่เพิ่งค้นพบตัวเองว่ามีรสนิยมไม่ต่างกับเขา ก็สะท้อนภาพของสาวออฟฟิศที่เคร่งขรึมแต่ซ่อนความแซ่บไว้ภายในออกมาได้เป็นอย่างดี หลายฉากทำออกมาได้ชวนจิ้นและใสสะอาดทำให้เรื่องราวรักร้อน ๆ แบบนี้ชวนจั๊กจี้ไปได้ทั้ง ๆ ที่ไม่มีฉากร่วมรักที่โฉ่งฉ่างเลยแม้แต่นิดเดียว ดูหนัง 4k

เป็นฉากเข้าพระเข้านางที่ไม่ต้องมีเซ็กส์แต่สร้างอารมณ์ร่วมให้กับคนดูได้แบบฟินกระจาย ถือเป็นการนำเสนอที่ฉลาด สะอาดและแฝงไปด้วยเทคนิคที่เป็นศิลปะ น่าชื่นชม หากจะมองว่าเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เบาสมอง รักกุ๊กกิิ๊กแซ่บ ๆ ซ่า ๆ

และขำขันไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น มันก็ฮาดีนี่หว่า อะไรทำนองนั้น มันก็ใช่เลยอารมณ์นั้นมาเต็ม ๆ เป็นดาร์กคอมเมดี้สีหวานจนเราจิ้นตามได้ตลอดทั้งเรื่อง หญิงดูได้ชายดูดีไม่มีพิษภัยใด ๆ ทั้งสิ้น แต่หากมองเข้าไปลึก ๆ แล้วละก็เนื้อของหนังกำลังบอกอะไรเราได้หลาย อย่าง

และสิ่งที่ชัดเจนที่สุดโดยที่หนังไม่ปิดบังเลยก็คือ “ทุกคนต้องการใครสักคนมาอยู่ข้าง ๆ อย่างเข้าใจ” และภาพที่คุณมองเห็นจากภายนอก อาจเป็นเพียงภาพลวงตาที่แม้แต่เจ้าตัวก็อาจไม่เคยรู้ตัวเลยด้วยซ้ำ ว่าได้สร้างภาพลวงตานั้นมาบดบังความเป็นตัวตนเอาไว้ ถ้าไม่มีใครสักคนมาเปิดม่านตัวตนของคุณออกมาให้ได้เห็น ดูหนังออนไลน์ 4k

ค้นหา

รีวิวหนัง 2022

เว็บไซต์ที่พูดคุย แนะนำ ทั้งภาพยนต์ในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังรวมไปถึงซีรี่ฝรั่ง ซีรี่เกาหลี ที่น่ารับชม ก็จะถูกรวบรวมไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้ ภาพยนต์ และซีรี่ต่างๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความบันเทิงของเราทุกๆคนที่มีกันมาช้านาน ทั้งเรื่องราวที่อยู่ในจินตนาการ และเรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริง ก็จะถูกถ่ายทอดและนำเสนอมาในภาพยนต์ทั้งสิ้นเพื่อความเข้าใจและรับดูของผู้ชม ทั้งนี้เว็บไซต์  นี้ก็จะนำเรื่องราวของภาพยนต์และซีรี่ต่างๆ นั้นหยิบมาพูดถึงและแนะนำเพื่อให้ผู้อ่านได้ทราบแล้วไปติดตามรับชมกันต่อนั้นเอง

ป้ายกำกับ

Netflix The Guilty Top Gun: Maverick 2022 Top Gun: Maverick ท็อปกัน มาเวอริค 2022 Toscana Netflix ชำแหละหนังโหด ดูหนัง ดูหนังผี ดูหนังฟรี ดูหนังสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังแอ๊คชั่นสุดมันส์ ท็อปกัน มาเวอริค น่าสนใจ มาแรง ระทึกขวัญ รีวิวซีรี่ย์ดัง รีวิวภาพยนตร์ดัง รีวิวหนัง รีวิวหนัง Oasis Supersonic รีวิวหนังดราม่า รีวิวหนังดัง รีวิวหนังผี รีวิวหนังสงคราม รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังออนไลน์ Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9 รีวิวหนังฮีโร่ รีวิวหนังโหด รีวิวอนิเมะ รีวิวอนิเมะออนไลน์ สปอยหนังดัง สปอยอนิเมะใหม่ หนังขึ้นหึ้ง หนังจิตวิทยา หนังดราม่า หนังบู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังสร้างจากเรืองจริง หนังสารคดี หนังสืบสวนสอบสวน หนังฮีโร่ อันดับหนัง เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
YOU MAY HAVE MISSED
netflix
ดูหนังออนไลน์ Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลังลับพลังฮีโร่
27 พฤษภาคม 2021 2:22 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ scoob 2020
21 พฤษภาคม 2021 12:23 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Antebellum
24 เมษายน 2021 4:46 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Call Me by Your Name
10 มิถุนายน 2021 12:19 pm