Home
It's a Summer Film
ดูหนังออนไลน์
รีวิวหนังออนไลน์ It’s a Summer Film เกือบจะไม่ได้ ฉายแล้วหน้าร้อนนี้ 
โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2022 5:13 pm
168 views โดย admin

Last modified พฤษภาคม 7th, 2022 at 02:56 pm

It’s a Summer Film

เป็นหนังญี่ปุ่นฟอร์มเล็กๆ ที่เป็นกระแสร้อนแรงไม่เบาจากครั้งที่เป็นหนึ่งในโปรแกรมฉายเทศกาลหนังญี่ปุ่น 2565 ในบ้านเราที่เพิ่งผ่านไป รีวิวหนังออนไลน์ ด้วยการขายตั๋วหมดเกลี้ยงทุกรอบฉายแบบเป็นปรากฏการณ์เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น  หนังที่ไม่เชิงเป็นแนวทดลอง แต่กลายเป็นชิ้นเดบิวต์ของผู้กำกับหน้าใหม่ได้อย่างงดงาม แม้ว่าจะมีพื้นฐานเป็นหนังวัยฝันวัยเรียนของญี่ปุ่นก็ตาม

เป็นเรื่องราวของ ฮาดาชิ เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรียนกำลังร่วมมือ กันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามุไร

วันหนึ่งเธอไปเจอ รินทาโร ชายหนุ่มท่าทางประหลาย ๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจ อันแสนขลุกขลักสุดทะเยอทะยาน ของฮาดาชิจะสำเร็จ พวกเธอกลับต้องมาเจอจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง และหน้าร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ทำหนังกันเถอะพวกเรา!” เด็กสาวผู้คลั่งไคล้หนังซามูไรกับเด็กหนุ่มลึกลับที่มาร่วมกันสร้างหนังย้อนยุคที่จะก้าวผ่านห้วงเวลาและอวกาศ

It's a Summer Film

นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมห้ามพลาดที่ถูกกล่าวขวัญและมียอดจองตั๋วแน่นแทบทุกรอบของเทศกาลหนังญี่ปุ่น Japanese Film Festival 2022 ปีที่ผ่านมา สำหรับหนัง “It’s a Summer Film!” หรือชื่อไทย “(เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้” ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกในปี 2020 ของผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง มัตซึโมโตะ โซชิ (Masumoto Sôshi) ที่ถ่ายทอดความรักในสิ่งที่เรียกว่า หนัง ออกมาเป็นพลอตที่ผสมผสานหนังญี่ปุ่นหลากหลายแนวได้อย่างน่าสนใจ จนตอนนี้ก็ดังจนได้มาฉายโรงรอบปกติกันแล้ว

มัธยมปลายเป็นช่วงเวลาให้การทำตามฝันพร้อมผองเพื่อนครั้งสุดท้ายสำหรับเด็กญี่ปุ่น เพราะวัฒนธรรมญี่ปุ่นถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ต้องแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตแล้ว บางคนอาจเลือกหาทางเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย แต่หลายคนก็ออกทำงานหรือรับช่วงกิจการของที่บ้านเลย ดังนั้นช่วงหยุดฤดูร้อนและความทรงจำที่เกิดขึ้นในมัธยมปลายจึงจะเป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายกับเพื่อนที่ติดตัวพวกเขาไปตลอดชีวิต

เด็กสาวชื่อ เท้าเปล่า (นามแฝง) เด็กชมรมภาพยนตร์ที่หลงใหลในหนังย้อนยุคญี่ปุ่นอย่างหนัก อยากจะทำหนังย้อนยุคเรื่อง “ซามูไรวัยละอ่อน” เพื่อฉายในงานโรงเรียน ทว่าเธอกลับแพ้ในการโหวตให้กับหนังรักหวานแหววของคู่แข่งในชมรมอย่าง คาริน เธอจึงชวนเพื่อนสนิทอีก 2 คน คือ บลูฮาวาย (นามแฝง) เด็กชมรมเคนโด้ และ โฟมว่ายน้ำ (นามแฝง) เด็กชมรมดาราศาสตร์ผู้หมกมุ่นกับนิยายไซไฟ มาช่วยกันทำหนังโดยรวบรวมเงินจากการทำงานพิเศษและตามหาทีมงานกับนักแสดงจากเพื่อน ๆ ที่มีทักษะความสนใจพิเศษในโรงเรียน เช่น จิ๊กโก๋ที่ชอบแต่งจักรยานด้วยชุดไฟขนาดใหญ่ ก็ชวนมาจัดแสงหนัง เป็นต้น

It's a Summer Film

It’s a Summer Film

และแม้ว่าจะดูเป็นหนังจดหมายรักไปถึงหนังย้อนยุคที่กำลังเสื่อมความนิยมในปัจจุบัน ผ่านตัวละครเด็กที่อยากทำหนังอย่าง เท้าเปล่า กับเรื่องราวแนวหนังวัยรุ่นวายป่วงที่ทำหนังเรื่องแรกในข้อจำกัดมากมาย ทว่าพอเข้าสู่กลางเรื่องหนังแนะนำตัวละครใหม่ที่จะกลายมาเป็นนักแสดงนำของหนังอย่าง รินทาโร่ ที่เข้ามาแล้วเปิดประเด็นใหม่ในหนังได้อย่างน่าสนใจ ทั้งเรื่องรักสามเส้า และการตั้งคำถามถึงความสำคัญและความหมายของ “ภาพยนตร์” ในหัวใจของคนที่รักการดูหนังหากถ้าวันหนึ่งมันจะหายไป จากหนังดราม่าคอมเมดี้เล็ก ๆ กลายเป็นปัญหาเชิงปรัชญาแบบเบา ๆ ที่ชวนให้คิดไปในบัดดล

สิ่งแรกที่สัมผัสได้จากหนัง  คงจะเป็นความทะเยอะทะยานของหนังที่ค่อนข้างเป็นความเฉพาะเป็นตัวเองค่อนข้างสูง นั่นไม่ได้หมายถึงว่าหนังจะอินดี้อะไรทำนองนั้นหรอกนะ นี่ก็คือหนังวัยรุ่นวัยเรียนที่ค่อนข้างเป็นหนังแมสและบริโภคค่อนข้างย่อยง่ายอยู่ เพียงแต่บางองค์ประกอบและความเข้าใจในด้านวัฒนธรรมที่แตกต่างกันไป อาจจะเป็นกำแพงไม่สูงนักมาคั่นระหว่างตัวหนังกับผู้ชมที่ต้องค่อยๆ ซึบซาบเรื่องราว

แต่กระนั้นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “โซชิ มัทสึโมโตะ” ก็ถือว่ากลั่นกรองออกมาได้ค่อนข้างกลมกล่อมในระดับที่น่าพอใจ แม้ว่านี่จะเป็นผลงานหนังเรื่องยาวเรื่องแรกของเขาอย่างจริงจัง ดูหนัง แต่ก็ฉายแววได้โดดเด่นในมุมมองและวิสัยทัศน์ในการเป็นคนสร้างหนังของเขาที่ค่อนข้างมีสไตล์ในการเล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิง และบทหนังเรื่องนี้ค่อนข้างคมคายในระดับหนึ่ง ถึงจะไม่ใช่ความสมบูรณ์แบบอะไร แต่เป็นความลงตัวที่ใส่เข้ามาได้อย่างถูกจังหวะ

เอาจริงๆ ประเด็นของหนังก็ไม่ใช่สิ่งที่จะสามารถทำให้ผู้ชมทั่วไปรู้สึกอินและคล้อยตามได้ง่ายๆ หากไม่ใช่คอหนังและสายหนังโดยแท้ เพราะหนังได้หยิบเอาแก่นแท้และความหลงใหลในหนังย้อนยุคแนวซามูไรของญี่ปุ่นมาชูโรงเป็นหลัก ก่อนจะผนวกใส่ความเป็นหนังวัยรุ่นแกมตลก และพลิกพล็อตใส่ความเป็นไซไฟเพิ่มเข้าไปอีก จึงออกมาเป็นโครงเรื่องนี้ล้ำในล้ำอย่างไม่น่าเชื่อ และลีลาดำเนินเรื่องของหนังก็ค่อยๆ พาผู้ชมออกเดินทางไปพร้อมกัน

It's a Summer Film

ก็คือหนังตลกวัยรุ่นที่วางเอาไว้บนพื้นฐานค่อนข้างสูตรสำเร็จในระดับหนึ่งเลยแหละ เพียงแค่พล็อตที่ล้ำของหนังอาจจะทำให้คาดเดาได้ยากเล็กน้อย แต่ก็ไม่เหนือความคาดหมายนัก ประมาณชั่วโมงแรกของหนังเป็นความพรั่งพรูในไอเดียบรรเจิดของตัวละครต่างๆ เต็มไปด้วยสีสันและรอยยิ้มโชยมาเรื่อยๆ ก่อนจะปรับโหมดมาจริงจังและดราม่าในช่วงท้ายๆ ที่คงต้องสารภาพว่า หนังเลือกที่จะปูไปสู่ตอนจบในแบบค่อนข้างสุดโต่ง คือถ้าดูแล้วชอบก็คือหลงรัก แต่ถ้าดูแล้วรู้สึกเอ๊ะ…ก็อาจจะเกลียดหนังไปได้เลย เว็บดูหนัง

เทคนิคงานสร้างของหนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ก็มีความไม่ธรรมดาซ่อนเอาไว้อยู่เยอะเหมือนกันนะ หนังมีการใช้ซีจีอยู่ในระดับหนึ่ง แต่นับว่าดีที่หนังเป็นการเล่าเรื่องแบบถ่ายทำหนังซ้อนในหนังเข้าไปอีกทอด จึงทำให้การเล่าเรื่องค่อนข้างไหลลื่น ทางด้านองค์ประกอบศิลป์ต่างๆ ก็จัดแจงออกมาได้ค่อนข้างน่าสนใจ แสงและสีในหนังเป็นโทนที่ค่อนข้างเหมาะสมดี ถ่ายทอดความเป็นฤดูร้อนที่เด็กๆ มุ่งมั่นที่จะปั้นผลงานชิ้นนี้ออกมาให้ได้เสร็จ

ส่วนทางด้านการแสดงนั้น ต้องยอมรับว่าทีมแคสติ้งส่วนใหญ่ต่างเป็นหน้าใหม่กันทั้งนั้น ประสบการณ์ยังไม่เยอะมาก ทำให้แอคติ้งและท่วงท่าการแสดงยังติดเป็นการแสดงและไม่เป็นธรรมดาอยู่บ้างประปราย แต่เคมีของพวกเขากลับเข้ากันกับตัวหนังและเป็นองค์ประกอบที่ช่วยพยุงเรื่องเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจตลอดทาง “มาริกะ อิโต” ไอดอลสาวแห่ง AKB48 ที่สลัดลุคตัดผมสั้นเสน่ห์ยังล้น แบกรับหนังเรื่องนี้เอาไว้ด้วยเสน่ห์จริงๆ แม้ว่าการแสดงของน้องจะยังไม่ถึงกับดี แต่ก็สามารถพัฒนาได้อีกอยู่

 

ขณะที่นักแสดงสมทบคนอื่นๆ อย่างอีก 2 สาว “ยูมิ คาวาอิ” กับ “คิราระ อิโนริ” ก็ถือว่าแสดงได้เข้าขากันดี แม้ว่าจะสัมผัสได้ว่าพวกเธอยังมีชั่วโมงบินในการแสดงน้อยอยู่ แต่บทหนังก็สามารถขับคาแรกเตอร์ที่พวกเธอได้รับนั้นออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ เช่นเดียวกับ “ดาอิชิ คาเนโกะ” ที่เสมือนเป็นพระเอกของเรื่อง ก็ถือว่าเขาทำแสดงออกมาได้ดีตามมาตรฐาน และดูเหมือนจะเป็นนักแสดงที่มีพื้นฐานเยอะกว่าเพื่อนที่สุดแล้ว

เอาเป็นว่าโดยสรุปแล้ว เป็นหนังญี่ปุ่นที่ไม่ถือกับเป็นหนังที่เหนือความคาดหมายอะไร เพียงแค่หนังมีประเด็นและโครงเรื่องหลักที่ค่อนข้างแข็งแรงและชัดเจนเป็นอย่างดี ทำให้มีจุดยืนและแกนหลักของหนังที่ค่อนข้างมั่นคง ประกอบกับสร้างสรรค์บทบาทให้กับคาแรกเตอร์ต่างๆ ทุกตัวมีเสน่ห์ทั้งหมด แม้ว่าจะได้ทีมนักแสดงรุ่นใหม่ชั่วโมงบินน้อย แต่ก็สามารถช่วยกันพยุงหนังทั้งเรื่องผ่านไปได้ด้วยดี

น่าจะเป็นเหมือนจดหมายรักฉบับหนึ่งที่อยากจะส่งต่อไปถึงกลุ่มคนรักหนังและรักวัฒนธรรมการดูและสร้างภาพยนตร์เป็นแก่นแท้ วัฒนธรรมเหล่านี้ที่ยังไม่สามารถระบุแน่ชัดว่าในสักวันจะสูญหายตายจากไปบนโลกนี้หรือไม่ แต่หนังก็ถือการถ่ายทอดการแสดงที่เต็มเป็นบทบาทสมมติในมายาคติที่ส่งความบันเทิงมาถึงผู้ชมโดยตรง เป็นการสื่อสารสองทางแขนงหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับใครต่อใครบนโลกใบนี้ได้ไม่อยากเลย

ต้องบอกว่ามันชวนคิดถึงประสบการณ์ทำงานร่วมกับเพื่อนสมัยเรียนและมีคู่แข่งที่ดี (ถ้าบ้านเราก็คงกีฬาสี) ความรักครั้งแรกแบบวัยรุ่นที่จี๊ดหัวใจว่าจะสารภาพรักออกไปดีไหม เว็บดูหนังฟรี ความหลงใหลในหนังประเภทต่าง ๆ ในความคิดของแต่ละคน และพลังของภาพยนตร์ที่เชื่อมผู้คนที่ต่างที่มาต่างวัฒนธรรมให้มาอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ซึ่งที่ว่ามาดูมีหลากรสชาติที่บางรสดูไม่ค่อยเข้ากัน แต่น่าสนใจว่าในภาพรวมมันกลมกล่อม และพวกเด็ก ๆ ในเรื่องเติมพลังงานใจให้ผู้ชมได้ดีเหลือเกิน ใครชอบความรู้สึกคล้ายตอนดูหนังญี่ปุ่นไอเดียดีที่ไม่สมประกอบแต่อิ่มเอมใจอย่าง “One Cut of the Dead” ซึ่งมีฉายในเน็ตฟลิกซ์ กับเรื่องนี้ก็เปรมดีเหมือนกัน

เป็นเรื่องราวของ ฮาดาชิ เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรียนกำลังร่วมมือ กันทำหนังรักโรแมนติก ฮาดาชิใฝ่ฝันอยากทำหนังซามุไร วันหนึ่งเธอไปเจอ รินทาโร ชายหนุ่มท่าทางประหลาย ๆ ที่หน่วยก้านน่าจะเล่นหนังพีเรียดได้ เธอจึงชวนเขามาเป็นนักแสดงในหนังของตนเอง พร้อมกับลากเพื่อนซี้จำนวนหนึ่งมาเป็นทีมงานในกองถ่าย ยังไม่ทันที่ภารกิจ อันแสนขลุกขลักสุดทะเยอทะยาน ของฮาดาชิจะสำเร็จ พวกเธอกลับต้องมาเจอจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง และหน้าร้อนปีนั้นชีวิตของทุกคนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

เป็นหนังญี่ปุ่นฟอร์มเล็กๆ ที่เป็นกระแสร้อนแรงไม่เบาจากครั้งที่เป็นหนึ่งในโปรแกรมฉายเทศกาลหนังญี่ปุ่น 2565 ในบ้านเราที่เพิ่งผ่านไป ด้วยการขายตั๋วหมดเกลี้ยงทุกรอบฉายแบบเป็นปรากฏการณ์เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น  หนังที่ไม่เชิงเป็นแนวทดลอง แต่กลายเป็นชิ้นเดบิวต์ของผู้กำกับหน้าใหม่ได้อย่างงดงาม ดูหนังฟรี แม้ว่าจะมีพื้นฐานเป็นหนังวัยฝันวัยเรียนของญี่ปุ่นก็ตาม

นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมห้ามพลาดที่ถูกกล่าวขวัญและมียอดจองตั๋วแน่นแทบทุกรอบของเทศกาลหนังญี่ปุ่น Japanese Film Festival 2022 ปีที่ผ่านมา สำหรับหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกในปี 2020 ของผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง มัตซึโมโตะ โซชิ (Masumoto Sôshi) ที่ถ่ายทอดความรักในสิ่งที่เรียกว่า หนัง ออกมาเป็นพลอตที่ผสมผสานหนังญี่ปุ่นหลากหลายแนวได้อย่างน่าสนใจ จนตอนนี้ก็ดังจนได้มาฉายโรงรอบปกติกันแล้ว

นี่เป็นหนึ่งในโปรแกรมห้ามพลาดที่ถูกกล่าวขวัญและมียอดจองตั๋วแน่นแทบทุกรอบของเทศกาลหนังญี่ปุ่น Japanese Film Festival 2022 ปีที่ผ่านมา สำหรับหนัง “It’s a Summer Film!” หรือชื่อไทย “(เกือบจะไม่ได้) ฉายแล้วหน้าร้อนนี้” ซึ่งเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทเรื่องแรกในปี 2020 ของผู้กำกับหน้าใหม่อย่าง มัตซึโมโตะ โซชิ (Masumoto Sôshi) ที่ถ่ายทอดความรักในสิ่งที่เรียกว่า หนัง ออกมาเป็นพลอตที่ผสมผสานหนังญี่ปุ่นหลากหลายแนวได้อย่างน่าสนใจ จนตอนนี้ก็ดังจนได้มาฉายโรงรอบปกติกันแล้ว

มัธยมปลายเป็นช่วงเวลาให้การทำตามฝันพร้อมผองเพื่อนครั้งสุดท้ายสำหรับเด็กญี่ปุ่น เพราะวัฒนธรรมญี่ปุ่นถือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ต้องแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตแล้ว บางคนอาจเลือกหาทางเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย แต่หลายคนก็ออกทำงานหรือรับช่วงกิจการของที่บ้านเลย ดังนั้นช่วงหยุดฤดูร้อนและความทรงจำที่เกิดขึ้นในมัธยมปลายจึงจะเป็นความทรงจำครั้งสุดท้ายกับเพื่อนที่ติดตัวพวกเขาไปตลอดชีวิต

และแม้ว่าจะดูเป็นหนังจดหมายรักไปถึงหนังย้อนยุคที่กำลังเสื่อมความนิยมในปัจจุบัน ผ่านตัวละครเด็กที่อยากทำหนังอย่าง เท้าเปล่า กับเรื่องราวแนวหนังวัยรุ่นวายป่วงที่ทำหนังเรื่องแรกในข้อจำกัดมากมาย ทว่าพอเข้าสู่กลางเรื่องหนังแนะนำตัวละครใหม่ที่จะกลายมาเป็นนักแสดงนำของหนังอย่าง ดูหนังออนไลน์ รินทาโร่ ที่เข้ามาแล้วเปิดประเด็นใหม่ในหนังได้อย่างน่าสนใจ ทั้งเรื่องรักสามเส้า และการตั้งคำถามถึงความสำคัญและความหมายของ “ภาพยนตร์” ในหัวใจของคนที่รักการดูหนังหากถ้าวันหนึ่งมันจะหายไป จากหนังดราม่าคอมเมดี้เล็ก ๆ กลายเป็นปัญหาเชิงปรัชญาแบบเบา ๆ ที่ชวนให้คิดไปในบัดดล

 

ค้นหา

รีวิวหนัง 2022

เว็บไซต์ที่พูดคุย แนะนำ ทั้งภาพยนต์ในประเทศไทยและต่างประเทศ และยังรวมไปถึงซีรี่ฝรั่ง ซีรี่เกาหลี ที่น่ารับชม ก็จะถูกรวบรวมไว้ในเว็บไซต์แห่งนี้ ภาพยนต์ และซีรี่ต่างๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สร้างความบันเทิงของเราทุกๆคนที่มีกันมาช้านาน ทั้งเรื่องราวที่อยู่ในจินตนาการ และเรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริง ก็จะถูกถ่ายทอดและนำเสนอมาในภาพยนต์ทั้งสิ้นเพื่อความเข้าใจและรับดูของผู้ชม ทั้งนี้เว็บไซต์  นี้ก็จะนำเรื่องราวของภาพยนต์และซีรี่ต่างๆ นั้นหยิบมาพูดถึงและแนะนำเพื่อให้ผู้อ่านได้ทราบแล้วไปติดตามรับชมกันต่อนั้นเอง

ป้ายกำกับ

Netflix ข่าววงการหนัง ชำแหละหนังโหด ดูหนัง ดูหนังผี ดูหนังฟรี ดูหนังรัก ดูหนังสยองขวัญ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังแอ๊คชั่นสุดมันส์ น่าสนใจ มาแรง ระทึกขวัญ รีวิวซีรี่ย์ดัง รีวิวภาพยนตร์ดัง รีวิวหนัง รีวิวหนัง Oasis Supersonic รีวิวหนังดราม่า รีวิวหนังดัง รีวิวหนังบู๊ รีวิวหนังผี รีวิวหนังสงคราม รีวิวหนังสยองขวัญ รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนังออนไลน์ Fast & Furious 9 เร็ว แรงทะลุนรก 9 รีวิวหนังฮีโร่ รีวิวหนังโหด รีวิวอนิเมะ รีวิวอนิเมะออนไลน์ สปอยหนังดัง สปอยอนิเมะใหม่ หนังขึ้นหึ้ง หนังจิตวิทยา หนังดราม่า หนังบู้ หนังผี หนังรัก หนังสยองขวัญ หนังสร้างจากเรืองจริง หนังสารคดี หนังสืบสวนสอบสวน หนังฮีโร่ อนิเมะชื่อดัง อันดับหนัง เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ
YOU MAY HAVE MISSED
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ Inception จิตพิฆาตโลก
17 มิถุนายน 2021 1:29 pm
ดูหนังผี
ดูหนังออนไลน์ Lights Out
29 เมษายน 2021 12:37 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ A Week Away (อีก 7 วันฉันจะรักเธอ)
19 พฤษภาคม 2021 1:06 pm
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์ แช่ง
17 เมษายน 2021 12:13 pm